Làm bằng cấp 3 tại Bắc Ninh – không qua trung gian Lh 0888833221

Dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Bắc Ninh đảm bảo uy tín, có tính bảo mật thông tin cao dành cho khách hàng với giá thành rẻ nhất thị trường.

Nếu bạn cho rằng bằng cấp phải học mới xứng đáng sở hữu thì đó chưa hẳn là một quan niệm đúng. Chúng ta vẫn biết có rất nhiều người không có bằng cấp 3. Thậm chí là cấp 2 nhưng vẫn giàu có và văn minh. Dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Bắc Ninh ra đời cũng chính vì mục đích giúp đỡ những ai đang trong vòng lẩn quẩn của sự nghiệp tìm ra hướng đi chính xác, thể hiện được toàn bộ năng lực của bản thân.

Lợi ích của việc làm bằng cấp 3 tại Bắc Ninh

Dịch vụ làm bằng của chúng tôi không chỉ mang đến những lợi ích trực tiếp cho khách hàng mà còn cho xã hội. Có thể kể đến như:

Dịch vụ làm bằng mang đến nhiều lợi ích

 • Giúp bạn có thể xin được việc làm xứng đáng với hiểu biết của bản thân. Mang lại một môi trường tốt hơn để thể hiện năng lực mà mình đã tích lũy sau nhiều năm làm việc thực tế
 • Hợp thức hóa các loại hồ sơ, giấy tờ đảm bảo chất lượng nhưng vướng mắc về pháp lý
 • Nhiều người có công ăn việc làm lương thiện, giúp giảm tỷ lệ tội phạm và người không có công ăn việc làm, giúp mang lại cho xã hội nhiều lợi ích về kinh tế hơn
 • Nâng cao giá trị thực sự của bản thân, đối với những người có bằng cấp sẽ nhận được sự tôn trọng hơn từ xã hội
 • Có thu nhập cao hơn, phản ánh đúng năng lực thực sự của bản thân người lao động. Đồng thời tạo ra những giá trị của cải, nâng cao chất lượng đời sống người dân, giảm gánh nặng cho xã hội
 • Bạn có bằng cấp cao hơn nên phải sống đúng với bằng cấp đó, không buông thả và phải có trách nhiệm hơn. Đối với nhiều người thì đây chính là điều giúp họ thay đổi lối sống, trở thành một công dân tốt

Những thông tin cần cung cấp

Để làm được một bộ hồ sơ bằng cấp 3, khách hàng cần cung cấp những thông tin như:

 • Họ và tên của người cần làm bằng cấp 3 tại Bắc Ninh
 • Ngày tháng năm sinh đúng với giấy chứng minh nhân dân
 • Nơi sinh cần ghi trong bằng
 • Năm học tốt nghiệp, phải chọn đúng thời điểm lứa tuổi phù hợp
 • Tên và địa chỉ của trường làm tốt nghiệp cho bạn
 • Xếp loại học tập và hạnh kiểm mong muốn
 • Hình 3×4 nếu bằng cấp có yêu cầu
 • Số điện thoại liên hệ
làm bằng cấp 3 bắc ninh có hồ sơ gốc

làm bằng cấp 3 bắc ninh có hồ sơ gốc

Cần có đầy đủ giấy tờ để làm hồ sơ

Ngoài ra, trong một số trường hợp chúng tôi sẽ yêu cầu những thông tin về gia đình, người thân. Tất cả đều vì mục đích mang đến cho bạn một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất có thể. Không bị chấp vấn khi đem đi công chứng hoặc nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Bắc Ninh của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay bởi những yếu tố sau:

Đảm bảo chất lượng

Bằng cấp 3 được làm bằng phôi thật, không scan, không bị đứt nét. Toàn bộ các hình ảnh in mờ, chữ cái viết trong bằng đều rõ và có màu sắc chân thực nhất.

Đặc biệt hơn, bạn sẽ được đóng dấu mộc đỏ đúng với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Bắc Ninh trực tiếp. rất nhiều nơi sẽ scan luôn mộc dẫn đến tình trạng màu sắc không thực tế, không đỏ tươi và nguy cơ bị phát hiện là cực kỳ cao.

Chữ ký cũng được làm bằng tay dựa vào mẫu có sẵn. Chúng tôi có những nhân viên chuyên nghiệp sẽ biết cách để có chữ ký giống thật 100%.

Bằng giống thật 100%

Bằng giống thật 100%

Bảo mật mọi thông tin

Khách hàng khi tìm đến chúng tôi để làm bằng sẽ phải cung cấp nhiều thông tin cá nhân. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì những thông tin này sẽ được giữ bảo mật tuyệt đối, không để lọt ra bên ngoài.

Sau khi giao bằng cho khách hàng, mọi điều mà bạn cung cấp. Các giấy tờ liên quan sẽ bị hủy bỏ. Không ai có thể lục tìm được bất cứ lịch sử nào về giao dịch đã diễn ra.

Làm bằng nhanh chóng

Lambangcapnhanh.com có đầy đủ các loại máy móc. Thiết bị tiên tiến và những nhân viên lành nghề để đảm bảo giao bằng cho khách hàng sớm nhất. Thông thường sau khi lấy thông tin chúng tôi sẽ giao hàng cho khách từ 2 – 3 ngày sau đó.

Hình thức giao bằng là tận tay, không thông qua trung gian, không lo lắng bị bên thứ3 phát hiện.

Giá thành rẻ nhất thị trường

Bằng cấp 3 không phải là một loại giấy tờ quá khó làm và giá trị của nó cũng thấp hơn so với nhiều loại bằng cấp khác. Chính vì vậy chúng tôi sẽ có một mức giá hợp lý cho khách hàng của mình.

Nếu đem so sánh dịch vụ của chúng tôi với những điểm khác. Bạn sẽ thấy có sự chênh lệch rõ ràng về giá. Tuy vậy bạn đừng lo lắng về chất lượng, chúng tôi luôn đảm bảo có sự uy tín cao nhất. Khi nhận hàng nếu không giống thật 100% thì bạn có thể từ chối trả tiền.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Bắc Ninh với chất lượng cao nhất, thời gian nhanh chóng. Chính sách bảo mật tuyệt đối và giá thành phải chăng sẽlà sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn có cơ hội thăng tiến hơn trong công việc để thể hiện năng lực của bản thân.

Leave a Reply

avatar