làm bằng cấp 3 tại tphcm – làm bằng có hồ sơ gốc Lh 0888833221

Một số lưu ý khi làm bằng cấp 3 tại TP Hồ Chí Minh để du học

Làm bằng cấp 3 bao nhiêu tiền cần phải có độ chính xác tuyệt đối để không bị đại sứ quán phát hiện✅, hoàn thiện được hồ sơ du học✅

Bạn đang muốn đi du học nhưng lại mất bằng cấp 3? Bạn có nhiều thắc mắc về thủ tục làm bằng cấp 3 tại TP Hồ Chí Minh? Những giải đáp sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được nên làm thế nào trong trường hợp này.

Mất bằng cấp 3 có đi du học được không?

Tp Hồ Chí Minh là mảnh đất của những con người có ý chí cầu tiến rất cao. Chính vì vậy nhu cầu cho con em đi du học ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3 là vô cùng lớn. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau mà bằng bị mất. Vậy có đủ điều kiện để xét duyệt hồ sơ du học không?

Theo quy định của Bộ Giáo Dục, để có được tấm bằng cấp 3 trong tay, học sinh phải học hết lớp 12 với số điểm trung bình môn từ 5.0 trở lên, không có bất cứ điểm nào bị yếu và hạnh kiểm khá, tốt.

Cần có đủ hồ sơ bằng cấp 3 nếu muốn du học

Cần có đủ hồ sơ bằng cấp 3 nếu muốn du học

Đối với các trường đại học ở nước ngoài, yêu cầu thường bắt buộc phải có bằng cấp 3 với học bạ đi kèm và chứng chỉ tiếng Anh (hoặc ngôn ngữ của quốc gia đó như Nhật, Hàn). Điều này giúp họ biết bạn nó đủ năng lực để theo học không.

Chính vì vậy, nếu không có bằng cấp 3 rong tay thì bạn sẽ chắc chắn không đủ điều kiện đi du học, giấc mơ sẽ chính thức khép lại nếu không tìm cách giải quyết. Nếu có tìm hiểu thì bạn biết rằng có thể xin chứng chỉ tốt nghiệp cấp 3, tuy nhiên khi đi làm hồ sơ sẽ bị đại sứ quán làm khó dễ và nguy cơ bị đánh rớt là rất cao.

Làm bằng có bị đại sứ quán phát hiện không?

Trung thực mà nói, đã chọn dịch vụ làm bằng cấp 3 tại TP Hồ Chí Minh là bạn đã phải đối mặt với nguy cơ bị phát hiện. Tuy nhiên với những nơi chất lượng thì số phần trăm có thể giảm đến mức tối đa, thậm chí là 0%.

 

Ở đại sứ quán với những con người có chuyên môn cao. Các loại thiết bị kiểm tra hiện đại thì bằng cần phải giống thật 100%. Họ luôn hướng đến những phần của bằng như:

  • Phôi có thật không, có phải cấp từ trường đang có trên địa bàn thành phố hay không
  • Chất lượng in trên bằng từ họa tiết đến chữ viết, con số có đúng với quy chuẩn không, kích thước của mỗi chi tiết có sai lệch không
  • Chữ ký trên bằng là thật hay giả, được ký tay là bằng scan kém chất lượng
  • Con dấu có phải là từ trường cung cấp không. Dấu có được đóng tươi không hay cũng là sản phẩm của các thiết bị in ấn
  • Có học bạ đi kèm với số liệu chính xác hay không. Họ cũng sẽ kiểm tra từng cái tên, chữ ký trong học bạ

Với những dịch vụ nào đáp ứng được những yêu cầu trên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng và một tương lai tốt đẹp đang chờ đợi phía trước. 

Dịch vụ nào có thể giúp bạn giải quyết vấn đề?

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng cấp. Đặc biệt là ở những tỉnh thành lớn như TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Lambangcapnhanh.com là địa điểm bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Chúng tôi đảm bảo bằng luôn có chất lượng bề ngoài tốt nhất. Không thể bị phát hiện bởi những người có chuyên môn cao. Toàn bộ thông tin có trong bằng và học bạ cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng. Hoàn toàn hợp lý và trùng khớp giúp bạn tự tin khi đi công chứng.

Chúng tôi thậm chí cam kết với khách hàng sau khi làm bằng thành công. Đi công chứng đầy đủ rồi mới tiến hành thanh toán. Nếu bạn bị phát hiện bởi Đại sứ quán. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được số tiền bồi thường xứng đáng.

Lambangcapnhanh.com sẽ là nơi giúp bạn giải quyết vấn đề mất bằng, yên tâm chuẩn bị hồ sơ để có thể đi du học tại nơi mà mình muốn. Chúng tôi cũng rất hân hạnh được góp một phần công sức để mang lại cho đất nước một nhân tài trong tương lai.

làm bằng cấp 3 bao nhiêu tiền

làm bằng cấp 3 bao nhiêu tiền

Giá làm bằng cấp 3 tại TP Hồ Chí Minh là bao nhiêu tiền?

Thông thường, mức giá làm bằng cấp 3 không có học bạ sẽ là từ. 1 triệu tới 3 triệu đồng. Tuy nhiên để đủ hồ sơ đi du học bạn cần phải trả thêm. 2 triệu đồng để có học bạ. Đây là mức giá rất thấp so với những nơi khác trên thị trường.

Điều quan trọng là bạn sẽ có được tấm bằng chất lượng. Không lo bị phát hiện khi đưa đến Đại sứ quán kiểm chứng. Nếu tìm phải một nơi lừa đảo, bạn sẽ phải đặt cọc số tiền từ. 3 triệu đồng trở lên và chắc chắn sẽ mất của và không có được sản phẩm nào.

Với lambangcapnhanh.com, chúng tôi cam kết không thu bất cứ khoản tiền nào trước khi giao hàng. Trong quá trình làm việc, mức giá đã được thỏa thuận ban đầu giữa 2  bên sẽ được giữ nguyên, không có bất cứ chi phí nào phát sinh thêm.

Lựa chọn nơi làm bằng cấp 3 tại TP Hồ Chí Minh là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong trường hợp cần bổ sung hồ sơ đi du học. Tìm đến lambangcapnhanh.com, khách hàng sẽ có thể mang về những sản phẩm tốt nhất, không có nguy cơ bị phát hiện mà chỉ cần chuẩn bị tinh thần để đi đến nơi mình muốn.

Xem thêm: Làm bằng cấp 3 tại Hà Nội

Leave a Reply

avatar