Làm bằng cấp 3 giá rẻ giúp bạn hướng tới thành công LH 0888833221

Làm bằng cấp 3 giá rẻ giúp bạn hướng tới thành công.

Làm bằng cấp 3 photo công chứng ✅ có thật sự là rất khó khăn, đơn vị thực hiện dịch vụ phải đảm bảo độ chính xác tuyệt đối về mẫu mã và thông tin.✅

Nhiều người thường cho rằng dịch vụ làm bằng cấp 3 là một việc làm đơn giản nên có thể chọn bất cứ địa điểm nào cũng được. Tuy nhiên đây chính là sai lầm khiến bạn phải gặp nhiều vấn đề rắc rối khi bị phát hiện.

Làm bằng cấp 3 giá rẻ không đơn giản như bạn nghĩ

Để có được một tấm bằng giống thật khoảng 90% đòi hỏi đơn vị thực hiện phải có rất nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại và mua được phôi thật từ nhà trường. Tuy nhiên, tỷ lệ bị phát hiện của những sản phẩm này cũng là rất cao.

Làm bằng cấp 3 giá rẻ giúp bạn hướng tới thành công.

Làm bằng cấp 3 giá rẻ giúp bạn hướng tới thành công.

Nguyên nhân có thể đến từ những phần sau:

  • Bằng không được làm từ phôi gốc. Do đó các cơ quan công chứng có thể phát hiện chỉ với mắt thường
  • Số liệu không trùng khớp với thời điểm mà bạn muốn làm bằng như tên hiệu trưởng. Chữ ký, con dấu, ngày tốt nghiệp,…
  • Các hình ảnh, hoa văn không được sắc nét và đúng với quy chuẩn do Bộ Giáo Dục đưa ra
  • Không có học bạ với bảng điểm đầy đủ. Khi bị hỏi thì không biết trả lời như thế nào cho trùng khớp

chỉ có một nơi đủ điều kiện để mang đến tấm bằng giống thật 100% cho khách hàng, đó là lambangcapnhanh.com. Chúng tôi khắc phục được tất cả nhược điểm và những sai lầm thường mắc phải của những nơi làm bằng kém chất lượng.

Bên cạnh đó, với những sự đầu tư về con người, máy móc và tâm huyết khi làm nghề, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm nhận được, tự tin đi công chứng ở bất cứ đâu mà không sợ bị phát hiện.

Các tiêu chí làm bằng của chúng tôi

Để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, lambangcapnhanh.com luôn có những tiêu chí hoạt động riêng của mình. 

Chỉ làm bằng cho những ai có ý định tốt

Nếu bạn tìm đến chúng tôi để làm những loại bằng như công an. Giấy phép hành nghề xây dựng, bằng bác sĩ, y dược,… thì sẽ bị từ chối ngay từ đầu. 

Dịch vụ làm bằng cấp 3 phôi thật được ra đời để giúp những ai đang trong hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, cần một tấm bằng để có thể thăng tiến hơn trong công việc, đưa tài năng thực sự để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ làm bằng bao công chứng

Dịch vụ làm bằng bao công chứng

Dịch vụ làm bằng bao công chứng

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn dập tắt sự nghi ngờ của người khác về năng lực thực sự của mình. Muốn được người khác tôn trọng hơn thì cũng có thể tìm đến lambangcapnhanh.com.

Không ngừng cập nhật thông tin

Đây là điều vô cùng cần thiết nhưng lại bị nhiều đơn vị khác trên thị trường bỏ qua. Chúng tôi luôn nắm được những sự thay đổi về tên tuổi, địa điểm, thời gian của trường làm bằng. Những giáo viên, hiệu trưởng của họ là ai để ghi thông tin cho chính xác.

Quy cách đổi mới của Bộ Giáo Dục, mã hiệu của bằng cũng sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng để giảm tối đa nguy cơ bị phát hiện của khách hàng.

Các loại phôi, tem chứng nhận. Con dấu của trường sẽ được mua trong thời gian gần nhất, đúng với mẫu để tăng tính trung thực. Đảm bảo cho dù có dùng những loại thiết bị chuyên dụng cũng không thể nhận biết bằng giảhay thật.

Làm bằng Cấp 3 Photo công chứng có chất lượng về mọi mặt

Chất lượng được đảm bảo từ phôi, con dấu. Chữ ký đều được làm với quy trình tương tự như bằng thật. Bạn có thể đem một tấm bằng được cấp bởi Bộ Giáo Dục và sản phẩm của chúng tôi để so sánh khi nhận hàng và quyết định có trả tiền hay không.

Bên cạnh đó, các loại giấy tờ có liên quan cũng sẽ được cung cấp nếu khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi đủ khả năng để làm giả học bạ với những thông số hoàn toàn trùng khớp.

làm bằng cấp 3 phôi thật

làm bằng cấp 3 photo công chứng làm bằng cấp 3 phôi thật

Chất lượng bằng luôn ở mức cao nhất

Cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Khi làm bằng cấp 3 tại đơn vị của chúng tôi, bạn không những có sản phẩm chất lượng, giống thật 100% mà còn có một dịch vụ tốt nhất.

  • Bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin. Mọi dữ liệu liên quan đến hồ sơ của bạn sẽ bị tiêu hủy ngay sau thời điểm thanh toán
  • Dịch vụ mang đến sự an toàn tuyệt đối. Khi nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ có tư vấn qua những phương tiện riêng. Sau đó chỉ gặp mặt trong một thời gian ngắn để tìm hiểu thêm thông tin
  • Thời gian làm bằng chỉ từ 2 – 3 ngày là bạn đã có một bộ hồ sơ hoàn thiện. Để làm được điều này, chúng tôi phải có sẵn tất cả những thông tin cần thiết của trường mà bạn muốn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp đảm bảo độ chính xác của mỗi bước cao nhất
  • Giá cả phải chăng, giúp bạn tiết kiệm tối đa số tiền phải bỏ ra so với những nơi khác. Mức giá này sẽ được thỏa thuận ngay từ đầu và không có phát sinh trong thời gian làm bằng
  • Không thu tiền cọc, chỉ thanh toán một lần khi nhận bằng

Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ của chúng tôi ra đời với mong muốn giúp những người có nhu cầu sở hữu vị trí và công việc đúng với khả năng của mình. Chính sự chuyên  nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao của lambangcapnhanh.com sẽ giúp bạn có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Làm bằng cấp 3 xin việc

10
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
7 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
Nam........TrungquocbaoLò Thị Bình Recent comment authors
newest oldest most voted
Lò Thị Bình
Guest
Lò Thị Bình

Mình muốn làm bằng cấp 2 phô tô tn ạ

Trung
Guest
Trung

Mình muốn làm bằng cấp 3 tại đà nẵng

........
Guest
........

Cần bằng cấp 3 zalo 0905587547

Nam
Guest
Nam

có làm bằng photo công chứng ko thôi ko ạ