Làm bằng cấp 3 phôi xịn Lh 0888833221

      2 bình luận ở Làm bằng cấp 3 phôi xịn Lh 0888833221

Làm bằng cấp 3 tại TP HCM có đi du học được không.

Làm bằng cấp 3 tại TPHCM theo mẫu cũ không phải là điều đơn giản, chỉ có những nơi nhiều kinh nghiệm và có sẵn phôi cũ mới có thể làm được.

Làm bằng cấp 3 theo những mẫu mới của Bộ Giáo Dục là điều khá dễ dàng. Tuy nhiên đối tượng khách hàng đa số là người có tuổi tốt nghiệp đã lâu, mẫu bằng của họ đã cũ và khiến những nơi làm bằng phải mất rất nhiều công sức tìm thông tin, phôi cũ sao cho phù hợp.

Mẫu làm bằng cấp 3 tại TPHCM cũ và mới có gì khác nhau?

Trong phần lớn các loại phôi bằng cấp 3 được cấp bởi Bộ Giáo. Dục đều có các phần cơ bản như tên người cấp, xếp loại tốt nghiệp (giỏi, khá, trung bình). Tuy nhiên với những quy định mới nhất, quy chuẩn của bằng đã có những thay đổi nhất định.

làm bằng cấp 3 tại tphcm

làm bằng cấp 3 tại tphcm

Bằng theo mẫu cũ và mới rất khác nhau

Bắt đầu từ năm học 2009 – 2010, Bộ Giáo Dục đã bỏ việc xếp loại trong bằng THPT, điều này sẽ giúp tấm bằng có giá trị hơn và mang lại sự công bằng cho tất cả mọi người. Đây cũng chính là sự khác biệt cơ bản nhất và khiến nhiều cơ sở làm bằng phạm sai lầm nhất.

Hơn nữa, từ năm 2015 trở đi, bằng cấp 3 cũng không phân biệt hình thức đào tạo. (chính quy hay phổ cập giáo dục). Mà chỉ công nhận thí sinh đủ điều kiện để tốt nghiệp 12 mà thôi.

Những sự thay đổi không ngừng của Bộ Giáo Dục không chỉ hướng đến sự công bằng cho các thí sinh mà còn làm giảm tỷ lệ bằng giả trên thị trường hiện nay. Những ai không cập nhật nhanh chóng và chính xác thông tin rất dễ mắc sai lầm và bị phát hiện khi nhìn vào quy cách làm bằng.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 có những yếu tố đặc biệt nào?

Cách sắp xếp, quy cách của bằng tốt nghiệp theo mẫu cũ đã là một vấn đề rất khó đối với nhiều đơn vị. Tuy nhiên, để có một sản phẩm giống thật và tạo được sự tin tưởng của người kiểm duyệt. Cần phải có các lưu ý sau:

  • Mua được đúng phôi làm bằng cũ, đây là điều gần như không thể ở thời điểm hiện tại. Chỉ có những nơi còn phôi từ nhiều năm về trước mới có thể làm ra sản phẩm giống thật nhất
  • Kích thước, quy định cỡ chữ trong bằng cũng đã có nhiều thay đổi. Nơi làm bằng cần nắm rõ những quy định này
  • Màu sắc của bằng không thể như mới được. Một tấm bằng sau 10 – 15 năm trở lên dù có được cất giữ như thế nào cũng phải chịu sự tác động của thời gian. Nếu bạn cầm một tấm bằng tốt nghiệp từ năm 2000 đến cơ quan công chứng nhưng bề ngoài lại rất mới thì họ chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi ngay lập tức
  • Một điểm đặc biệt khác, việc cập nhật các thông tin có trong học bạ của trường ở thời điểm. 10 năm trở lên là rất khó khăn. Đây chính là yếu tố then chốt đánh giá được đơn vị làm bằng đó có chất lượng và đầu tư hay không
làm bằng cấp 3 của chúng tôi các bạn an tâm để xin việc

làm bằng cấp 3 của chúng tôi các bạn an tâm để xin việc

Bằng mẫu cũ có nhiều đặc điểm riêng

Cam kết dịch vụ làm bằng của chúng tôi

Với những đặc điểm của một tấm bằng cấp 3 mẫu cũ ở trên. Bạn nhất định phải tìm đến những nơi có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Điều này là rất khó khăn vì trên thị trường hiện nay đa số nơi làm bằng đều có tuổi thọ dưới 8 năm.

Riêng với lambangcapnhanh.com, bạn hãy yên tâm vì chúng tôi đã có kinh nghiệm 13 năm trong nghề. Tất cả những mẫu bằng cũ ở. HCM hoặc bất cứ địa phương nào cũng đã được chúng tôi lưu giữ kỹ càng.

Trong suốt thời gian làm việc, bất cứ sự thay đổi nào của. Bộ Giáo Dục đều được chúng tôi cập nhật và ghi chú rõ ràng. Chính điều này sẽ khiến cho dịch vụ làm bằng không thể xảy ra bất cứ sai sót nào.

Tất cả các loại bằng đều được làm bằng phôi thật, tem 7 màu. 6 cánh, con dấu đóng sống, chữ ký thật 100%. Bên cạnh đó. Do phôi cũng được cất giữ theo thời gian nên nhìn hình thức bên ngoài không thể phân biệt được.

Hồ sơ của bạn cũng sẽ được hoàn thiện ở mức cao nhất. Mọi thông tin của trường từ 10 – 20 năm về trước đều đảm bảo độ chính xác cao. Dù có tra khảo thì vẫn không cần lo lắng việc bị phát hiện.

Cam kết làm bằng không bị phát hiện

Cam kết làm bằng không bị phát hiện

Những ưu điểm trong dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ làm bằng cấp 3 tại TPHCM của lambangcapnhanh.com có rất nhiều ưu điểm mà không bất cứ nơi nào tại Việt Nam sở hữu như:

  • Kinh nghiệm 13 năm làm nghề trên khắp các tỉnh tại Việt Nam. Không một tấm bằng cấp 3 nào mà chúng tôi làm không được
  • Có đầy đủ kinh nghiệm, biểu mẫu chính xác. Phôi gốc về bằng cấp 3 của nhiều năm trước, đảm bảo không thể phân biệt bằng mắt thường
  • Cung cấp những bộ hồ sơ đầy đủ. Chính xác, đảm bảo độ tin cậy cao từ cơ quan công chứng
  • Bằng được làm tối đa trong thời gian từ 2 – 3 ngày là đã sẵn sàng giao. Đi kèm bằng gốc có nhiều bản photo đã công chứng giúp bạn đi làm việc của mình

Dịch vụ làm bằng cấp 3 TPHCM của chúng tôi là nơi duy nhất trên thị trường có thể làm những loại bằng kiểu cũ. Chỉ những đơn vị có nhiều kinh nghiệm như  lambangcapnhanh.com mới đủ điều kiện cơ sở vật chất, kỹ thuật phôi gốc để làm ra sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm: Làm bằng cấp 3 xin việc

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
quocbaoHồ Thị Thuý Nguy Recent comment authors
newest oldest most voted
Hồ Thị Thuý Nguy
Guest
Hồ Thị Thuý Nguy

Làm bằng cấp 3 tp hcm giá bao nhiêu có rẻ không bạn